Home » Làm đẹp cùng tôi » AI MUỐN LÀM ĐẸP CÙNG TÔI KHÔNG ?

AI MUỐN LÀM ĐẸP CÙNG TÔI KHÔNG ?

Advertisements

Đáng lý viết lại share TẶNG cho các bà MẸ trước ngày lễ nhưng sao tôi cứ bận bịu còn hơn có có mọn dzị đó hihi…

Đàn bà có làn da ,mái tóc ,hàm răng nụ cười duyên dáng là ngàn vàng không thể đổi trao ,phải không các bạn ?

Những thứ mà tôi chia sẽ sau đây có lẻ ai cũng biết còn hơn tôi nữa ,nhưng không thèm làm cứ bỏ qua ,bỏ qua đi mãi ,đến khi mình nhìn lại thì không còn níu kéo  tuổi Xuân được bao lâu nữa ,Vậy thì ngay hôm nay các bạn bỏ chút thời gian cho làn da mịn màng hơn ,những vết nám ,vết nhăn lùi dần mà không tốn kém gì vì nó có sẳn trong nhà bếp của qúy vị đó
Mask 1  đơn giản và là  rẻ tiền nhất nhé , ai bị dị ứng với trứng thì không làm được dùng số 2 nhé.

—  1 lòng trắng trứng cho thêm 9 giọt nước lạnh ,quậy đều ,cho vào 1 chai có nắp đậy , rửa mặt thật sạch và dùng bông gòn hay cây cọ có hình như cây quạt để quét lên da mặt trừ môi ,quét xuống cần cổ luôn nhé ,vì đây là điếm xấu khi người khác nhìn da cổ thì đoán tuổi chúng ta đó , vì khuôn mặt có chích botox hay căng da mà không căng da cổ thì ôi thôi lạy ông tôi ở bụi nầy .
Quét xong để cho nó tự khô đi làm công việc khác không thèm nói chuyện với ai hết nha cho nó mặc sức căng da tự động cho mình ,có giờ thì để luôn 1 giờ ,không có giờ bận rộn như tôi thì làm ban đêm trước khi đi ngủ sau khi đã đánh răng rửa mặt và làm 1 giấc over night luôn, sáng ra rửa với chút nước ấm cho sạch là ok .
Các em trẻ tuổi thì chỉ cần làm mổi tuần 2 lần là da chả bao giờ chịu nhăn đâu.Mà còn căng bóng lắng mượt da sẽ như da con nít đó nếu cứ tiếp tục như thế.

Còn những người cảm thấy mình hơi bị nhăn có chân chim nhiều thì làm cách ngày ,1 lòng trắng  có thể dùng 1 tuần với điều kiện cọ quét phải rửa sạch lau khô sau khi dùng ,chai lòng trắng phải cho vào tủ ạnh chổ lạnh nhiều, trước khi dùng đem ra 30 phút cho bớt lạnh vì có khi nó hơi đông đá.
Chỉ cần làm 2 lần là thấy da có sự khác biệt ngay ,nhưng vẫn cứ tiếp tục hoài để làn da của chúng ta xinh đẹp và chống lão hóa nhé.

Mask  2  cũng là chung quanh nhà bếp thôi.

—  2 muỗng café ya- ua không đường ,1/4 muỗng café bột nghệ , 1 muỗng café bột gạo ,1/2 muỗng café mật ong ,9 giọt cốt chanh ,quậy đều trong lọ nhỏ có nắp .
Rửa mặt sạch và quét hổn hợp nầy lên  ban chiều hay ban đêm ,nếu lở may làm ban ngày mà tính không đi đâu nhưng thình lình có chuyện phải đi ra khỏi nhà khi trời còn nắng ,sau khi rửa mặt sạch phải thoa kem chống nấng vì  ya -ua và chanh đều bắt nắng ,mask nầy thì phải cho khô khoảng 45 phút cho tới 1 giờ ,rửa mặt sạch bằng nước ấm với chút nước chanh dùng bông gòn chà sạch ,rửa lại với nước lạnh , dù làm mask nào đi chăng nữa cũng phải dùng nước hoa hồng hay tonner để làm khép kín lổ chân lông ,loại mask nầy tẩy da chết ,vết nám sẽ mờ dần khi dùng nhiều lần ,cũng không quên cái cần cổ nhé .

Bây giờ share 2 cái mask nầy trước hôm nào rảnh chút lại share thêm nhiều mask khác ,những loại mask nầy tôi dùng cho phòng skin care của tôi nhiều năm trước ngay cả những người Mỹ ,Mễ vẫn trung thành với  chúng tôi mổi tháng 2 lần để da càng ngày càng được đẹp hơn và trẻ lâu hơn , bây giờ không làm nữa tôi đã chỉ lại cho khách hàng của tiệm để họ tiếp tục ,khi tôi chấm dứt không làm trong ngành thẫm mỹ nữa .

Mong rằng các bạn có nhu cầu làm đẹp cho da thì cứ kiên trì làm hoài da sẽ đẹp mãi mãi nhé.

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog Stats

  • 79,315 hits
%d bloggers like this: