Home » Uncategorized » BÁNH NƯỚNG ĐỢT 2

BÁNH NƯỚNG ĐỢT 2

Advertisements

Hôm nay sau khi chồng chở đi cô cháu gái làm răng về ,lại khỏi phải đi Pt hay chiropractor ,mình bắt tay Vào trộn nhân vì hôm qua đã quay gà ,nướng, thái lạp xưỡng sẵn sàng cùng với các nhân ngũ cốc khác,mình trộn vo viên thật nhanh và nướng đợt thứ 2,vì đợt đầu hôm chủ nhật đã đi biếu mẹ và cho các em ,các bạn đợt 1 và 2 bánh dẽo đủ thứ nhân hết,cộng thêm bánh nướng nữa,hôm nay làm đợt 2 bánh dẽo bánh nướng để gửi qua các tiểu bang khác biếu các gia đ̀inh bạn mình,con trai đi làm về nói wa Sao mẹ có nhiều thùng bưu điện vậy ,mai mẹ gửi bánh cho mấy dì ở các tiểu bang khác, thì ra là dzậy…rồi cười nói sao mẹ thích l̀am bánh TT qúa dzậy,mình cười trừ,ai biết quen tay nên đến mùa TT là làm mà thôi…

Nhân hôm nay là nhân ngũ cốc lạp xưỡng gà quay,bánh nướng nhân đậu đỏ ,bánh nướng nhân đậu xanh,ai thích ăn gì cho ăn nấy cho khỏe,hôm nọ bánh nướng ,bánh dẽo trà xanh rồi, lá dứa trà xanh nữa.

Mình nướng chỉ 4 cái có vi cá cho chồng con ăn mà thôi,còn lại giống nhau,thứ sáu sẽ làm nhân ngũ cốc chay không thịt thà gì cả và nhân đậu xanh mocha hihihi…Thấy dzui mắt ,mặc dù mình cũng ăn 1 ,2 cái. Cho đở nhớ TT của những ngày còn nhỏ mà thôi, nhưng thích làm nhiều hơn ăn, vì cả 1 trời kỹ niệm ùn vào tới tấp với mình, ui chao đủ chuyện để nhớ ,Vui có ,buồn có nhưng m̀inh vui lây cái vui của người nhận bánh do mình biếu lên trên nên mình vui hơn buồn,cái buồn thì nó lẩn quẩn đâu đó một lúc nó sẽ về ,thôi vui lên mà sống với tình bạn bè mà mình đã có bấy lâu,phải không các bạn của mình …

Advertisements

8 Comments

 1. ntruc24 says:

  Chị ơi, bánh trung thu gửi qua các tiếu bang khác mình phải pack như thế nào để bánh khg bị mốc, bánh vẫn moist và giữ đc form hả chị?

 2. gadevameo says:

  Co oi, cho con hoi con muon mua hot du*a da ta'ch vo? ra roi nhung con khong biet cho^? nao ba'n het. Con di het cac cho*. ma chang thay dau. Co co biet cho nao khong chi? cho con voi? Neu khong co hot dua thi minh thay vao hot sunflower duoc khong co? Cam on Co!

 3. ngocdiephoangnguyen says:

  Co dung hot Huong duong Ho rang San voi honey nen Ngon hon hat dua do.

 4. ngocdiephoangnguyen says:

  T,nuong banh nuong that ky ,cho nguoi 2 Ngay sau moi cho Vao bai bi can than ,banh deo cung de cho no rao 2 Ngay sau moi pack ,phai luon mang gang Tay trong moi chuyen, banh GUI bang flat rate ,buu dien cho hop ,khoang 8 cai banh TRUNG thu thi lay thung cho du size hop banh ,chen bao hoac mop chung quanh cho khong bi banh nhay lung tung tien cuoc phi la 16 do 85 cents moi thung lon gui duoc khoang 10 oai ,12 cai banh neu khong bo hop ,neu co hop 4 cai thi cho 4 cai o 2 hop ,4 cai nam ngoai , nho lay thung flat rate free o buu dien nhe ,co moi gui them 10 cai trong 1 thung,5 thung da di sang nay roi,3 ngay sau ban co nhan duoc,nhanh lam con a,banh vua den la lam binh tra thom thuong thuc con gi bang.

 5. gadevameo says:

  Originally posted by ngocdiephoangnguyen:

  Co dung hot Huong duong Ho rang San voi honey nen Ngan hon hat dua do.

  Da, de con dung thu xem Sao. Cam on Co nhieu!

 6. ntruc24 says:

  Em cám ơn chị.

 7. ngocdiephoangnguyen says:

  Không có chi em .

 8. ngocdiephoangnguyen says:

  Không có chi em .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog Stats

 • 79,315 hits
%d bloggers like this: